นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร และ นางสาวรัชนก พรหมมิตร เข้าร่วมพิธีถวายพระราชกุศลในวันคล้ายวันประสูติของเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี

วันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2567

นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร พร้อมด้วย นางสาวรัชนก พรหมมิตร นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา 8 มกราคม 2567 ณ วัดชุมพรรังสรรค์ พระอารามหลวง ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : รัชนก พรหมมิตร