ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการบูรณาการ การพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ(Fix it - จิตอาสา)

วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมประชุมชี้แจงและเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการบูรณาการ การพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา(Fix it - จิตอาสา) ประจำปีงบปนะมาณ พ.ศ.2567 ผ่านทางระบบ ZOOM Meeting ณ.ห้องประชุมอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ฝ่ายบริหาร