ครุประจำแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยวให้คำแนะนำเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถในกิจกรรมหน้าเสาธงและ มีการแนะนำตัวครูผู้ช่วยที่ได้รับการแต่งตั้งและบรรจุใหม่ ทั้งหมด 2 ท่าน

วันพุธ ที่ 3 มกราคม 2567

นางสาวสุวรรณา ชาวบ้านกร่าง ครุประจำแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้ขึ้นพบปะและให้คำแนะนำแก่นักเรียน นักศึกษา เกี่ยวกับการระมัดระวังอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน ในกิจกรรมหน้าเสาธง ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในกิจกรรมหน้าเสาธง มีการแนะนำตัวครูผู้ช่วยที่ได้รับการแต่งตั้งและบรรจุใหม่ ทั้งหมด 2 ท่าน

1.นางสาววิมลฉวี วิเชียรรัตน์ ครูประจำแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

2.นางสาวธัญชนก สุบรรณภาส ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดวิชาภาษาจีน)

ในช่วงเช้าคณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลากรทางศึกษา ร่วมกันดูแลความเรียบร้อยและเฝ้าระวังความปลอดภัยแก่นักเรียน นักศึกษา

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์