ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวคำอวยพรปีใหม่ 2567 ที่กิจกรรมหน้าเสาธง

วันอังคาร ที่ 2 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ขึ้นพบปะและกล่าวคำอวยพรปีใหม่ 2567 แก่นักเรียน นักศึกษา ในกิจกรรมหน้าเสาธง ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในช่วงเช้าคณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลากรทางศึกษา ร่วมกันดูแลความเรียบร้อยและเฝ้าระวังความปลอดภัยแก่นักเรียน นักศึกษา

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์