ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมตรวจเยี่ยม ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567

วันอาทิตย์ ที่ 31 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมตรวจเยี่ยม 'ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน' (Fix it center) ของสำนักงานอาชีวศึกษาชุมพร จัดตั้งศูนย์บริการประชาชนในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 จัดตั้งศูนย์โดย วิทยาลัยเทคนิคชุมพร และ วิทยาลัยการอาชีพชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ผู้บริหาร