ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำทีมต้อนรับ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการตรวจและส่งกำลังใจคณะที่ดำเนินโครงการอาชีวะอาสาวิทยาลัยการอาชีพชุมพร

วันศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ให้การต้อนรับ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการตรวจและให้กำลังใจคณะดำเนินงานศูนย์อาชีวะอาสาวิทยาลัยการอาชีพชุมพร จังหวัดชุมพร ในโครงการอาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลปีใหม่ 2567 ณ สถานีบริการน้ำมันแม่ฟ้าพินโย ปิโตรเลียม ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : วิทยาลัยการอาชีพชุมพร

ภาพ : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพชุมพร