ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำทีมต้อนรับ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการตรวจเยี่ยม ศูนย์อาชีวศึกษา ร่วมด้วยช่วยประชาชน

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ให้การต้อนรับ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการตรวจเยี่ยม'ศูนย์อาชีวศึกษา ร่วมด้วยช่วยประชาชน' (Fix it center) ของสำนักงานอาชีวศึกษาชุมพร จัดตั้งศูนย์บริการประชาชนในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ในการนี้มีคณะผู้บริหารสังกัดอาชีวศึกษาชุมพร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับและบริการด้วยจิตอาสา ณ.ร้านอาหารคุณสาหร่าย อ.เมือง จ.ชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : กชกร ถึงวิสัย