ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับมอบของที่ระลึกจากนักเรียน ในโอกาสที่คว้ารองชนะเลิศอันดับ 2 มิสชุมพร

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา รับมอบของที่ระลึกแทนคำขอบคุณจาก นางสาวพิยะดา เทพสาง นักเรียนชั้นปวส.2 แผนกวิชาการ ในการส่งกำลังใจ แรงเชียร์ แรงใจ ให้คว้า ตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสชุมพร

ในช่วงเช้า มีกิจกรรมจากชมรมภาษาต่างประเทศให้ความรู้ภาษาอังกฤษและภาษาจีน

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.ชุมพร