ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรนำคณะครูสาขาการท่องเที่ยวในการสัมนา โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เจอกับนางสาวอรพรรณ จิตสมาน ผู้ประกอบการท่องเที่ยวชั้นนำ

วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้คณะครูสาขางานการท่องเที่ยว ร่วมสัมนาในหัวข้อ 'เจาะลึกผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยวยุคใหม่' โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวอรพรรณ จิตสมาน กรรมการผู้จัดการบริษัท เพอร์เฟคท์แพลนทราเวล จำกัด (สำนักงานใหญ่) ผู้ประกอบการทางด้านการท่องเที่ยวที่สามารถนำความรู้จากการเรียนในห้องเรียนสู่การเป็นผู้ประการที่ประสบความสำเร็จ มาร่วมสัมมนา และตอบข้อซักถาม

ในการนี้ได้รับการตอบรับจาก คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบังวิทยาเขตชุมพร เขตอุดมศักดิ์

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สาขางานการท่องเที่ยว