ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรร่วมประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัดชุมพร

วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดชุมพร ครั้งที่ 1/2567 เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องในการทำแผนปฏิบัติการการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ให้เชื่อมโยงกับแผนประชาสัมพันธ์แห่งชาติ เพื่อให้บรรลุเป้า่หมายของการปฏิบัติงาน เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมเกาะทองหลาง ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ผู้บริหาร