ผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โชว์ศักยภาพในงาน EDU Soft Power Festival 2024

วันพุธ ที่ 27 ธันวาคม 2566

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา , นายปรีชา เวชศาสตร์ ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาเกษตระรรมและประมง และ นางธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ผู้อำนวยการสำนักงานมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ ให้เกียรติเดินเยี่ยมชมบูทนิทรรศการพร้อมทั้งให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรม EDU Soft Power Festival 2024' โดยศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ภายใต้ธุรกิจโกลบาร์ 'ผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก' เข้าร่วมงานเทศกาลปีใหม่และซอฟต์พาวเวอร์ ของกระทรวงศึกษาธิการ ณ กระทรวงศึกษาธิการ

ข่าว : รักชนก พรหมมิตร

ภาพ : รักนก พรหมมิตร