ผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนกเข้าร่วมงานเทศกาลปีใหม่และซอฟต์พาวเวอร์ ของกระทรวงศึกษาธิการ

วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำตัวแทนคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ในนามศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ภายใต้ธุรกิจโกลบาร์ 'ผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก' เข้าร่วมงานเทศกาลปีใหม่และซอฟต์พาวเวอร์ ของกระทรวงศึกษาธิการ

ในงาน 'EDU Soft Power Festival 2024' ระหว่างวันที่ 25 - 27 ธันวาคม 2566 ณ กระทรวงศึกษาธิการ

ข่าว : สุลัดดา บุญมี

ภาพ : สุลัดดา บุญมี