วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในกิจกรรมวันคริสต์มาส Christmas Day 2023 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ และสามารถใช้ทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส เวลา 08.00 น. - 09.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์