วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีนางสาวพิยดา เทพสาง (ลูกปัด) นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาการบัญชี (ในนามอำเภอเมืองชุมพร)

😍วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #ขอแสดงความยินดี🎉🎊

❤️นางสาวพิยดา เทพสาง (ลูกปัด) นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาการบัญชี (ในนามอำเภอเมืองชุมพร)🥰

🥳ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวด Miss Chumphon 2023💃

ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ บริเวณโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ จังหวัดชุมพร