แนะแนวการศึกษาต่อระดับอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

วันศุกร์ ที่ 22 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานในพีธีเปิดโครงการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาชีวศึกษา OVEC Research and Innovation Ecosystem ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 ตามกำหนดการ

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 - ประชุมและเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขัน

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 - การแข่งขันการประกวด/ประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาชีวศึกษา

ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีสถานศึกษาเข้าร่วมการประกวด จำนวน 9 สถานศึกษา

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์