📢ขอเชิญเที่ยวชมบูธนิทรรศการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประกอบด้วยกิจกรรม Workshop ได้แก่

📌กิจกรรมจัดดอกไม้

📌กิจกรรมแต่งหน้าคัพเค้ก

📌กิจกรรมเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลจากแผนกวิชาการบัญชี

📌กิจกรรมเล่นเกมส์ใบ้คำจากแผนการตลาด

📌 กิจกรรมเล่นเกมส์บิงโกและทายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวจากรูปภาพ

📌กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับชั้น ปวช. / ปวส. และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ณ.บูธกระทรวงศึกษาธิการ โซนนิทรรศการ งานเทิดพระเกียรติกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์และงานกาชาด

Public