วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาการตลาดที่คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะ การนำเสนอขายสินค้า The Marketing Challenge

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาการตลาดที่คว้ารางวัลชนะเลิศ🏆 ในการแข่งขันทักษะ การนำเสนอขายสินค้า The Marketing Challenge
🏆ผู้เข้าแข่งขัน
        1.นางสาววิลาสิณี ภูฆัง
        2.นางสาวขวัญศิริ พะละเลิศ
        3.นางสาวมณีรัตน์ ปานจันดี
        4.นางสาวมารีอา อารีราษฎร์
      ครูผู้ควบคุม นางสาววิมล สุพรรณดิษฐ

2311211414541991

การตลาด