ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรพร้อมด้วยรองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน

วันอังคาร ที่ 5 ธันวาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรพร้อมด้วย ดร.พัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังคณะครู นักเรียน นักศึกษา ตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง(Food Box Set) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ในการแข่งขันทักษาวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 34

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : นริศรา ปทะวานิช