โครงการ RRR Award 2023

📣กลับมาอีกครั้ง‼️ กับโครงการ RRR Award 2023 #อาชีวะสร้างสรรค์แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2566

💁‍♀️กิจกรรมคัดเลือกทีมธุรกิจรอบชิงชนะเลิศ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนอาชีวศึกษาได้มีประสบการณ์ในเชิงลึกในการเป็นผู้ประกอบการ สามารถต่อยอด และพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการ และสร้างรายได้ระหว่างเรียนได้

โดยได้คัดเลือกทีมธุรกิจจากสถานศึกษาภาครัฐ และเอกชน จำนวน 85 ทีม และคัดเลือกทีมธุรกิจให้เหลือ 20 ทีม แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง วันที่ 4 ธันวาคม 2566

😍✌️ผลิตภัณฑ์ Gold Bar ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก เข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง วันที่ 4 ธันวาคม 2566