📢วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สถานศึกษาปลูกฝังวินัยการออม และเปิดประสบการณ์การเข้าสู่สังคมไร้เงินสด

👉 ขอเชิญ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการธนาคารโรงเรียนดิจิตัล (GSB Digital School Bank)

ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่ เวลา 08.00-16.00 ตามวันและเวลาด้านล่าง👇

#อย่าลืมพกบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง