การประชุมชี้แจงการปรับเงื่อนไขวิธีการเบิกจ่ายเงินเดือน 2 รอบ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุมชี้แจงการปรับเงื่อนไขวิธีการเบิกจ่ายเงินเดือนและค่าจ้างประจำ 2 รอบ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์