#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📣 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 2 ตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู)

📌 เข้ารับการประเมินสมรรถนะครั้งที่ 2 ในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชมพร