วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้เกียรติมอบเกียรติบัตรผู้สอบผ่านภาคทฤษฎีและปฏิบัติ หลักสูตรการอบรม Snorkel Diving จาก สถาบัน SSI Scuba School International ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรผลักดันให้ผู้เรียนในสาขาได้เสริมสมรรถนะเพื่อการประกอบอาชีพในอนาคต

ในการนี้ว่าที่พันตรีวัชรินทร์ แสวงการอุปนายกการท่องเที่ยวชุมนุมภาคใต้ Diving Inductor จาก Thong Tom Diving Thailand ให้เกียรติบรรยาย เรื่องความสำคัญของการอบรมดำน้ำ การต่อยอดการดำน้ำสู่อาชีพ และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ดำเนินการจัดการอบรม

ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์