#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📣 ประกาศรายชือนักเรียนโควตา ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2567

‼️หมายเหตุ‼️ :

1.นักเรียนตรวจสอบรายชื่อตามประกาศและสาขาวิชาให้ถูกต้อง

2.พิมพ์ใบชำระเงินค่าธรรมเนียม และนำไปชำระเงินได้ที่ธนาคารกรุงไทย (ได้ทุกสาขา) ภายในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 - 10 ธันวาคม 2566

3.เก็บเอกสารการชำระเงินไว้เป็นหลักฐานในวันมอบตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่