วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดการประเมินมาตรฐานวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.3 และปวส.2 ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 โดยกำหนดการสอบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติเวลา 13.00-16.30 น. (คาบกิจกรรม)

จึงขอให้นักเรียนระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 เข้าสอบตามวันเวลา/ห้องสอบดังรายละเอียดพร้อมนี้

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร