วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร Snorkel diver ซึ่งจัดการอบรมเพื่อเสริมสมรรถนะของผู้เรียนในสาขางานการท่องเที่ยว ให้มีศักยภาพในการเดินทางท่องเที่ยวทางทะเลและความสามารถในการผจญเหตุทางทะเล รวมถึงการนำเที่ยวทางทะเล

ในการนี้ว่าที่พันตรีวัชรินทร์ แสวงการ อุปนายกสมาคมการท่องเที่ยวโดยชุมชนแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็น DIVING INSTRUCTOR พร้อมด้วยทีมวิทยากรจาก TONGTOM DIVING เป็นวิทยากรอบรม

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สาขางานการท่องเที่ยว