ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เยี่ยมชมและให้กำลังนักเรียนนักศึกษาและคณะครูแผนกวิชาการบัญชีในการฝึกซ้อมทักษะ

วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เยี่ยมชมและให้กำลังนักเรียนนักศึกษาและคณะครูแผนกวิชาการบัญชี ในการฝึกซ้อมทักษะการใข้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชีและทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2566 ระดับภาคใต้ ณ จังหวัดพัทลุง

ข่าว : จีรา แกล้วกล้า

ภาพ : จีรา แกล้วกล้า