โครงการวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันเสาร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธาน ในโครงการ “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” พิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี / กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ที่ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทยและถวายเป็นราชสักการะแด่องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความกตัญญุกตเวทีต่อพระองค์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะผู้กำกับ ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์