นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สุดเจ๋ง คว้ารางวัลชนะเลิศสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคใต้

............

สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
ชื่อผลงาน เก้าอี้นั่งจากเปลือกไข่
ในงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ศูนย์การค้าอาเซียนพลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

***ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา
1.นางสาวชุติวรรณ มณีโชติ
2.นางสาวจีรวรรณ ขันชุลี
3. นางสาวเกศรา คอนกำลัง
4. นางสาวกนกพร บุญทองชู
5. นายณัฎฐิภัทร นาคสังข์
6. นางสาวคณิศร์ตา พรหมรัตน์
7. นางสาวพรทิวา ปานวงศ์
8. นางสาวกมลชนก เยาวพักตร์
9.นางสาวณัฐนันท์ ญาติตะขบ
10. นายชลดรงค์ โชติกวนิช
11.นายนพลเชษฐ นามบุญมี
***และครูที่ปรึกษา
นางณัฐวรรณ แสงสวี ดร.นวลอนงค์ อุชุภาพ นางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรง นางเสาวลักษณ์ บุญชื่น

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรง - ภาพ

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร