วันที่ 13 มกราคม 2561 ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคใต้ การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ศูนย์การค้าอาเซียน พลาซ่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ในงานดังกล่าว นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนายวันชัย พันเรือง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานและเยี่ยมชมมอบขวัญกำลังใจแก่คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรด้วย

ขอบคุณภาพจาก รองฯวันชัย พันเรือง
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร