รับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบเพิ่มเติม) รับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 - 28 เมษายน 2566

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #รับสมัครนักเรียนนักศึกษา #รอบเพิ่มเติม

📣รับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบเพิ่มเติม)

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 18 - 28 เมษายน 2566 ณ ห้องทะเบียน อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📍 #เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัคร

- หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาขั้นพื้นฐาน มัธยมศึกษาตอนต้น ม.3 (สำหรับผู้เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ปวช.1) ถ่ายสำเนา 2 ฉบับ

- หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) (สำหรับผู้เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ปวส.1) ถ่ายสำเนา 2 ฉบับ

- หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาขั้นพื้นฐาน มัธยมศึกษาตอนปลาย ม.6 (สำหรับผู้เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ปวส.1) ถ่ายสำเนา 2 ฉบับ

- หลักฐานแสดงวุฒิการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาขั้นพื้นฐาน มัธยมศึกษาตอนปลาย (กศน.1ป) (สำหรับผู้เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ปวส.1) ถ่ายสำเนา 2 ฉบับ

- สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน บิดา มารดา และผู้ปกครองอย่างละ 1 ฉบับ

- ในการสำเนาเอกสารทำสัญญามอบตัว #ให้ใช้เอกสารขนาด A4 เท่านั้น และ '#รับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ'

‼️ หมายเหตุ : ทุกสาขางานรับจำนวนจำกัดตามเป้าหมาย เมื่อเต็มจำนวนจะปิดรับสมัคร

📞 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 077-511234 ต่อ 106 ติดต่องานทะเบียน

หรือ Inbox เพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

puite

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ