📣 พระราชกำหนดมาตรการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นประโยชน์ในการจัดกิจกรรมป้องกันและปลูกฝัง ให้นักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้มีความรู้และตระหนักและระมัดระวังภัยคุกคามรูปแบบใหม่ทางเทคโนโลยี

#งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

puite

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป