วันนี้ (28 ธันวาคม 2560) นายศักร์สฤษฎิ์ หนูเอียด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าอวยพรปีใหม่และมอบกระเช้าของขวัญ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2561 แด่นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ