วันนี้ (10 ม.ค.2560) ที่ลานหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและแผนกวิชาการเลขานุการ นักเรียน นักศึกษาเจ้าของธุรกิจได้นำสินค้าประเภทต่าง ๆ มาจำหน่าย ภายใต้โครงการตลาดนัดคนพันธุ์ R ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560

ขอเชิญครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการอุดหนุนและจับจ่ายสินค้าได้ทุกวันพุธ เวลา 11.00-13.00 น.

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ยุวดี เถาว์เพ็ง / นักศึกษาฝึกงาน - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร