วันนี้ (10 ม.ค.2561) เวลา 08.00 น. ที่ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมหัวหน้าแผนกวิชา เพื่อมอบหมายนโยบาย ภาระงาน และการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ โดยมีหัวหน้าแผนกวิชาจำนวน 8 คน เข้าร่วมการประชุม

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ยุวดี เถาว์เพ็ง/นักศึกษาฝึกงาน - ภาพ