วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ประธานการประชุมคณะกรรมการและอนุกรรมการสวัสดิการร้านค้า เพื่อปรึกษาหารือการดำเนินงานเรื่องการจัดจำหน่ายชุดเครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียนของนักเรียน นักศึกษา โควตา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์