วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2566

แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล จัดโครงการฝึกอบรมประกอบคอมพิวเตอร์เบื้องต้น โดยได้รับเกียรติจาก บริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟีนิท จำกัด มหาชน เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยมีคณะครู นักเรียน ระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : อรอุมา แดงมณีกุล