วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทดลองใช้หนังสั้นผ่านสื่อออนไลน์เสริมสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียน กิจกรรมใช้แบบสอบถามประเมินภูมิคุ้มกันผู้เรียน โดยให้การต้อนรับ ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี่ยว พร้อมคณะทดสอบภูมิคุ้มกัน ในการสำรวจและทดสอบภูมิคุ้มกันของคณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลกรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ในวันพระขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ( 20 พฤศจิกายน 2566 ) ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในช่วงเช้าคณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลากรทางศึกษา ร่วมกันดูแลความเรียบร้อยและเฝ้าระวังความปลอดภัยแก่นักเรียน นักศึกษา

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์