แนะแนวการศึกษาต่อระดับอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2566

งานแนะแนว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับอาชีวศึกษา ให้กับสถานศึกษาในเขตพื้นที่เครือข่าย โดยได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ทุกโรงเรียน ที่ออกบริการ

- โรงเรียนวัดพิชัยยาราม

- โรงเรียนพุทธยาคมศรียาภัย

- โรงเรียนอนุบาลเมืองชุมพรวัดสุบรรณนิมิตร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : งานแนะแนว วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร