ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าร่วมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2566

เมื่อวานนี้วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาชุมพรและคณะผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าร่วมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ.วิทยาลัยเทคนิตชุมพร และบริษัทโตโยต้าชุมพร ผู้จำหน่ายโตโยต้า

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ทิภากรณ์ เทศสุวรรณ์,งานประชาสัมพันธ์ วท.ชุมพร