วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมงาน วังไผ่สร้างสุข เวทีสร้างสุข การแสดงจากนักเรียน และจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง ในการนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรร่วมออกร้าน จำนวนขนมไทย เบอเกอรี่ และ ผลิตภัณฑ์ ทุเรียนอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก ณ.ศูนย์บริการสาธารณะสุข ตำบลวังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : วราภรณ์ ชำนาญการ