ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขุมพร ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ กระบวนการจัดทำบัญชี ผ่าน Acctwork

วันจันทร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขุมพร ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ กระบวนการจัดทำบัญชี ผ่าน Acctwork โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร อาจารย์วีระยุทธ คชศิลา บรรยายให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ ณ อาคาร 8 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ศิริยาภรณ์ มีทอง