รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรีเข้ารับทุนการศึกษาในพิธีมอบทุนการศึกษา

วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2566

นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้ารับทุนการศึกษาในพิธีมอบทุนการศึกษา โดย นายอภิชาติ เทพหนู ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ และคณะ ณ วัดสามแก้ว อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : พิมพ์นภา สุยไสย์