การนิเทศโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2566

วันอังคาร ที่ 31 ตุลาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ทีมธุรกิจ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม การดำเนินธุรกิจของทีมธุรกิจ โครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2566 (RRR AWARD 2023) โดยทีมธุรกิจ Gold Bar เข้ารับการนิเทศ ติดตาม ผลการดำเนินธุรกิจ และรับฟังข้อเสนอแนะจากทางคณะกรรมการ ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์