ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการ สกสค.จังหวัดชุมพร ครั้งที่ 6/ 2566

วันพุธ ที่ 25 ตุลาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร กรรมการ สกสค.จังหวัดชุมพร เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการ สกสค.จังหวัดชุมพร ครั้งที่ 6/ 2566 เพื่อพิจารณาทุนการศึกษามูลนิธิช่วยการศึกษาบุตรครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำปี 2566 และทุนการศึกษามูนิธิทวีบุณยเกตุ ประจำปี 2566 พร้อมด้วยมอบเกียรติบัตรผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนา โครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพตัวแทนสมาชิก ช.พ.ค.-ช.พ.ส. กลุ่มภาคใต้ ณ.โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า จังหวัดกระบี่

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ประชาสัมพันธ์ สกสค.ชุมพร