ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบโล่รางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา และคณะครู ที่ได้รับรางวัล

วันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม 2566

🏅วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มีผลการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ 5 ดาว ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565) ภายใต้ธุรกิจ โกลบาร์ ผลิตภัณฑ์ทุเรียนแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก

นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมประเมิน ดังนี้

1.นางสาวอรสา ศิริทอง ปวส.1/1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

2.นายกีรติ คำทอง ปวส. 1/1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

3.นางสาวทิพยวัลย์ จันทเณร ปวส.2/1 แผนกวิชาการบัญชี

ครูที่ปรึกษาธุรกิจ ดังนี้

1.นางณัฐวรรณ แสงสวี

2.นางสาวสุลัดดา บุญมี

3.นางนริศรา ปทะวานิช

4.นางสาวจีรา แกล้วกล้า

5.นางสาวรัชนก พรหมมิตร

6.นายอาทิตย์ เกิดเขาทะลุ

🏅ธนาคารทิสโก้ มอบโล่รางวัลผลงาน 'Money Coach ตัวแม่' แก่ชมรมเครือข่ายค่ายการเงินธนาคารทิสโก้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จังหวัดชุมพร ในโครงการชมรมเครือข่ายค่ายธนาคารทิสโก้ ประจำปีการศึกษา 2565

นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วม ดังนี้

1.นางสาวพัตรพิมล สถติสร

2.นางสาวจุฬามณี มุกข์น้อย