ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรและรองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหาร อวท/คณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ

วันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฎิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหาร อวท/คณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ องค์การนักวิชาชีพ ระดับภาคใต้ ร่วมกับคณะทำงาน สอจ.พัทลุงและผู้เกี่ยวข้อง (ครั้งที่ 2) เพื่อเตรียมการจัดการประชุม อวท.ระดับภาตใต้ ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ.วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

ในการนี้ นายฐปนวรรธณ์ ประพฤติ ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร คณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ ระดับภาคใต้ เข้าร่วมประชุม

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : วิทยาลัยเทคนิคตรัง