รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการร่วมต้อนรับและบริการในกิจกรรมสนทนา 'สภากาแฟชุมพร'

วันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรนำโดย นางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการและทีมงานสวัสดิการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมต้อนรับและบริการในกิจกรรมสนทนา 'สภากาแฟชุมพร' โดยหน่วยงานทางการศึกษา สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ในวันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

ข่าว : พิมสิริ อู่มาลา

ภาพ : พิมสิริ อู่มาลา