วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุม 'ปฏิทินการจัดทำรายงานการประเมินผลการควบคุมภายในสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566' (ระยะเวลาดำเนินงานสิ้นสุด 1 ตุลาคม 65 - 30 กันยายน 66) โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์