วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม 2566

นางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา มอบหมายให้นายอรรถวิทย์ รอดทอง ผู้ช่วยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำตัวแทนนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติเนื่องในวันนวมินทร์มหาราช ณ โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : อรอุมา แดงมณีกุล

ภาพ : อมรินทร์ ปราชญ์นคร